TÓC GIẢ NGẮN TOMBOY - TÓC TÉM CHO BẠN NỮ CÁ TÍNH

Có lẽ bạn đang rất cần tìm tóc giả ngắn tomboy mà chưa tìm được nơi nào ưng ý. Hãy đến với Lycent để có được mái tóc tomboy siêu cá tính nha!

Ngày đăng: 13-06-2019

6,607 lượt xem

Hi bạn iu,

Đã khuya rồi, 10h30 rồi nhưng mình vẫn ngồi up bài, up hình lên cho các nàng xem đây. Huhu, các nàng có thấy thương tui không? Nếu có thì hãy mua tóc ủng hộ tui nhé. Hihi. Giỡn chứ các nàng cứ xem thỏa thích, nếu có thắc mắc gì thì cứ hỏi mình nha, không mua cũng không sao nè.

TÓC GIẢ NGẮN TOMBOY CHO BẠN NỮ CÁ TÍNH

Mẫu 1: Mã số tb 01

Hôm nay chúng ta sẽ đến với chủ đề tóc giả ngắn tomboy cho cô nàng cá tính. Tóc tomboy phù hợp với các nàng có khuôn mặt nhỏ, khuôn mặt tròn, mặt hình trái xoan nha các bạn.

TÓC GIẢ NGẮN TOMBOY CHO BẠN NỮ CÁ TÍNH 2

Mẫu 2: Mã số tb 02

Hôm giờ vẫn có nhiều bạn thắc mắc nên mình trả lời thêm 1 lần nữa là tóc giả của Lycent mình được làm từ sợi tơ Nhật, đa số được làm bằng tơ, rất ít mẫu bằng tóc thật. Nên bạn nào có sợ tóc thật thì yên tâm nha, hoàn toàn được làm từ sợi tơ nhân tạo. Tóc thật thì tới vài triệu 1 bộ lận, còn mình bán tóc giả chỉ mấy trăm ngàn thôi bạn nhé.

TÓC GIẢ NGẮN TOMBOY CHO BẠN NỮ CÁ TÍNH 3

Mẫu 3: Mã số tb 03

Sợi tơ nhân tạo cũng rất nhiều loại bạn nha, có loại tơ nilon, tơ Hàn, tơ Nhật. Thì sợi tơ Nhật là mềm mượt và giống thật nhất, nó có độ lì như tóc thật, chứ không có bóng lộ như các loại khác, nên khi lên mạng mua hàng, các bạn có thể thấy được giá cả khác nhau do nguyên liệu làm ra tóc khác nhau bạn nhé!

TÓC GIẢ NGẮN TOMBOY - TÓC TÉM CHO BẠN NỮ CÁ TÍNH 4

Mẫu 4: Mã số tb 04

Khi mua tóc giả này thì mình khuyên các bạn nên mua loại tốt, dù là giá có hơi cao hơn 1 xíu, nhưng chúng ta sử dụng giống thật, không bị ai phát hiện ra đang đội tóc giả nha. Và chúng ta nên chọn những nơi bán hàng uy tín, được đông đảo khách hàng tin dùng và phản hồi tốt nha.

TÓC GIẢ NGẮN TOMBOY - TÓC TÉM CHO BẠN NỮ CÁ TÍNH 5

Mẫu 5: Mã số tb 05

Tóc giả này nguyên đầu gồm cả mái các bạn nhé, mái này đa năng nên các bạn có thể vuốt xéo qua 1 bên hoặc để thẳng thành mái thưa cho xinh xắn trẻ trung nha. Và mẫu nào cũng có da đầu y hệt như thật bạn nhé, giúp bạn có được 1 mái tóc đẹp hoàn hảo. Được giúp bạn đẹp lên, Lycent mình quả thật rất vui nè!

TÓC GIẢ NGẮN TOMBOY - TÓC TÉM CHO BẠN NỮ CÁ TÍNH 6

Mẫu 6: Mã số tb 06

Mỗi mẫu ở trong bài viết này, mình đều có ghi mã số bên dưới, nếu bạn thích mẫu nào thì có thể gọi điện/nhắn tin sms/ zalo/viber/imess tới 0903 976 802 để đặt hàng hoặc để được tư vấn miễn phí nha.

TÓC GIẢ NGẮN TOMBOY - TÓC TÉM CHO BẠN NỮ CÁ TÍNH 7

Mẫu 7: Mã số tb 07

À mình quên dặn cái này, với những bạn có tóc dài, chúng ta vẫn sử dụng được tóc giả ngắn tomboy này bình thường nha. Do là mình sẽ gửi kèm với bộ tóc giả 1 cái lưới trùm tóc thật, các nàng dùng lưới trùm gói gọn tóc thật bạn lại, rồi đội tóc giả lên là được nha. Chính vì thế mà chúng ta thoải mái lựa chọn kiểu tóc và màu tóc mà mình yêu thích nha các nàng!

TÓC GIẢ NGẮN TOMBOY - TÓC TÉM CHO BẠN NỮ CÁ TÍNH 8

Mẫu 8: Mã số tb 08

Trong quá trình sử dụng thì các nàng có thắc mắc gì cứ hỏi mình nha, đừng ngại. Nhắn tin hay gọi điện bất cứ lúc nào cũng được nha bạn, mình sẽ phản hồi rất nhanh thui. Mình bán hàng rất vui vẻ nên các nàng cứ thoải mái ha.

TÓC GIẢ NGẮN TOMBOY - TÓC TÉM CHO BẠN NỮ CÁ TÍNH 9

Mẫu 9: Mã số tb 09

TÓC GIẢ NGẮN TOMBOY - TÓC TÉM CHO BẠN NỮ CÁ TÍNH 10

Mẫu 10: Mã số tb 10

TÓC GIẢ NGẮN TOMBOY - TÓC TÉM CHO BẠN NỮ CÁ TÍNH 11

Mẫu 11: Mã số tb 11

TÓC GIẢ NGẮN TOMBOY - TÓC TÉM CHO BẠN NỮ CÁ TÍNH 12

Mẫu 12: Mã số tb 12

Trên đây là các mẫu tóc giả ngắn tomboy cá tính nhà Lycent, nếu các bạn thích mẫu nào trong đây thì nhắn tin hoặc gọi cho mình nha.

Chúc các nàng luôn xinh đẹp nè!

Lycent - chuyên tóc giả cao cấp

 

Lycent - Chuyên sỉ và lẻ tóc giả cao cấp

Hi vọng là những bài chia sẻ về tóc giả của mình sẽ giúp ích được cho các bạn nha. Để xem nhiều bài viết trên blog, bạn bấm vào ĐÂY nha.

>>>Xem mẫu tóc giả mới, đẹp nhất  TẠI ĐÂY nha các bạn

Link sản phẩm: lycent.com/toc-gia-nu/

Link chat fb: https://www.facebook.com/shoplycent/inbox

Gọi điện, nhắn tin, add zalo, viber, imess vào sdt 0903976802 để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng nha bạn ơi!

TÓC GIẢ SỈ VÀ LẺ LYCENT

- Website: Lycent.com

- Facebook: https://www.facebook.com/shoplycent/ (tên face Lycent.com - chuyên tóc giả Hàn Quốc!)

- Facebook cá nhân:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100016960448256

- Sdt liên hệ + zalo: 0903 976 802.

- Kênh video youtube: https://goo.gl/cA7R1f

- Địa chỉ: 3​83 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM.

- Email: Lycent.Az@gmail.com

Hướng dẫn mua hàng

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha