Hi bạn,

Hôm nay Lycent sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản tóc giả đúng cách nha.

Có thể bạn chưa biết, tóc thật của chúng ta "xịn" như vậy. Là hàng thật luôn nhưng chúng ta vẫn phải gội, dưỡng, hấp dầu, chăm sóc...thì tóc mới không bị xơ, rụng, chẻ ngọn...Còn tóc giả, cũng chỉ là tóc giả thôi, nên chúng ta cũng cần phải chăm sóc cho nó, sử dụng nó đúng cách thì mới xài lâu, bền, đẹp được.

Bảo quản tóc giả đúng cách sẽ giúp tóc đẹp lâu

SỬ DỤNG TÓC GIẢ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH?

- Khi mới mua tóc về, bạn sẽ thấy tóc được gói gọn trong 1 cái màng mỏng, và ngoài cùng là 1 bịch nilon. Bạn nhớ là đừng vứt chúng đi nhé, khi chúng ta xài tóc xong, chúng ta chải cho đẹp lại, r bỏ vào cái màng mỏng đó, rồi cất vào bịch nilon, sau đó cất vào tủ, khi nào cần lại lấy ra xài tiếp.

Như vậy, tóc sẽ đẹp lâu, và không bị rối tung lên bạn nhé!

- Nếu không có lược chuyên dụng, chúng ta có thể dùng lược răng thưa để chải nha các tình iu ơi. Khi tóc rối, bạn chải sơ qua bằng lược răng thưa, rồi sau đó dùng tay tạo lọn cho tóc là tóc sẽ đẹp nha.

Nếu không có lược chuyên dụng thì chúng ta có thể dùng lược răng thưa để chải

- Các nàng chú ý là không được dùng tay để xước tóc (nghĩa là đan các ngón tay vào tóc rồi vuốt á), đừng làm vậy nha, các bạn càng dùng tay xước tóc thì tóc sẽ càng khô và rối nha

LƯỢC VÀ XỊT DƯỠNG CHUYÊN DỤNG:

- Khi các bạn sử dụng tóc giả thì Lycent khuyên bạn nên có thêm bộ lược chuyên dụng và xịt dưỡng.

Do tóc thật có da đầu nuôi dưỡng còn tóc giả thì không, nên tóc giả xài 1 tgian thì nó sẽ khô và rối. Chính vì vậy mà bạn nên có thêm chai xịt dưỡng chuyên dụng, hoặc loại dưỡng của double rich cũng ok nha.

Khi bạn thấy tóc khô và rối thì bạn xịt lên rồi chải nhé, như vậy tóc sẽ mềm mượt đẹp lâu nè

Xịt dưỡng chuyên dụng cho tóc giả

- Lược chuyên dụng, có nhiều loại khác nhau nhưng thông dụng nhất là lược rainbow, lược này gỡ rối rất tốt, lại không gây đứt, xơ rối tóc.

LỜI KẾT:

Thật sự là của bền tại người, chúng ta bỏ ra vài trăm k để mua 1 bộ tóc, cũng không phải ít tiền nên các tình iu cố gắng giữ tóc 1 xíu thì tóc sẽ đẹp lâu nha.

Có nàng nào còn thắc mắc về cách bảo quản tóc giả thì hãy gọi ngay hay nhắn tin cho Lycent sdt 0903976802 nha.

Lycent - Chuyên tóc giả Hàn Quốc