ĐÔI LỜI VỀ LYCENT

Hi bạn iu,

Mình rất vui khi hôm nay bạn ghé thăm Lycent và đọc qua những dòng này. Chúng ta có lẽ cũng đã có duyên với nhau <3.

Mục đích đầu tiên mình làm ra website Lycent.com này là để đem lại sự tiện lợi cho bạn iu hơn. Khách iu có thể nhanh chóng xem các kiểu tóc 1 cách dễ dàng hơn. Dễ dàng lấy được thông tin, kiến thức về tóc giả hơn, chẳng hạn như cách sử dụng các loại tóc giả, cách chăm sóc, bảo quản tóc, những lưu ý khi xài tóc giả...

Mỗi 1 danh mục hoặc cách bài trí website, mình đã suy nghĩ kỹ làm thế nào để bạn iu tiện sử dụng nhất. Tuy nhiên, không thể thiếu sai sót, Lycent rất vui nếu bạn có thể góp ý để Lycent hoàn thiện mình hơn nha <3.

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Lycent đang cung cấp một số sản phẩm thời trang dành riêng cho phái đẹp yêu thời trang:

 TÓC GIẢ

 

Hiện tại chỉ có tóc giả thui ạ, hihi. Nhưng mình cũng rất thích các sản phẩm thời trang như váy đầm, quần áo...Nếu sau này mình mở rộng thêm, các bạn ủng hộ Lycent với nha ^^.

Về chất lượng tóc giả tại Lycent thì không cần phải bàn cãi thêm ạ, mình đã lùng tìm rất nhiều nguồn hàng khác nhau để chọn ra những nguồn hàng uy tín, chất tóc không những phải đẹp mà đường may tóc phải sắc sảo, lớp tóc dày dặn và đều đặn, da đầu y hệt như thật luôn bạn iu nha.


Phương châm kinh doanh

Thú thật với bạn, trước khi kinh doanh tóc giả, mình đã kinh qua 4 sản phẩm, lĩnh vực khác nhau, từ nước hoa cho đến lĩnh vực ăn uống, phụ kiện,...

Mãi đến sau này, mình mới phát hiện ra là mình rất thích làm việc với các bạn nữ, với phái đẹp.

Mình khao khát muốn giúp các chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn. Khi bạn xinh đẹp hơn, bạn trở nên tự tin hơn, khi bạn tự tin vào chính mình, bạn trở nên cuốn hút hơn, công việc và các mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn, thế giới này là của bạn! Bạn dễ dàng đạt được những điều mà bạn mong muốn, điều này thật là tuyệt vời!!!

Khi đã va chạm nhiều, mình nhận ra cái cuối cùng ở lại với doanh nghiệp đó là thương hiệu. Ước mơ của mình là xây dựng Lycent trở thành 1 thương hiệu mà ở đó nó là 1 sân chơi, 1 cái tên mà chị em phụ nữ có thể thoải mái mua sắm, làm đẹp cho chính mình, mà không cần phải lo lắng liệu mình có bị lừa khi mua hàng online không?

Mình muốn bán sự an tâm cho bạn.

Mình không phải là dân rành về thương hiệu. Mình chỉ đơn giản nghĩ rằng thương hiệu là cái hiệu mà người ta thương. Dù là mình kinh doanh tóc giả, hay quần áo, váy đầm, túi xách...cái tâm vẫn là quan trọng nhất.

Thật vậy, suốt thời gian qua, Lycent tồn tại, phát triển, từng bước khẳng định mình trong lĩnh vực tóc giả là nhờ sự yêu thương của khách hàng. Có khách hàng mua tới 7, 8 bộ tóc giả tại Lycent, có khách vừa nhận được hàng xong lại đặt tiếp, có khách mua xong rồi còn giới thiệu bạn bè, chị em, đồng nghiệp tới ủng hộ Lycent. 

Mỗi ngày có rất nhiều tin nhắn cám ơn mà khách iu gửi cho mình, họ rất vui vì đã mua được bộ tóc đẹp, thay đổi kiểu tóc là thay đổi cả diện mạo, họ trở nên xinh đẹp, hạnh phúc hơn. Mình nâng niu từng tin nhắn 1. Đó là động lực để mình cố gắng mỗi ngày. Mình yêu thương họ và họ cũng rất yêu thương mình!

Niềm vui của bạn, là niềm vui của mình, thấy bạn xinh đẹp và hạnh phúc, đó là hạnh phúc của mình. Cám ơn bạn rất nhiều ạ!

Lycent - Chuyên tóc giả Hàn Quốc