TÓC GIẢ ĐẸP TPHCM

Ngoài việc làm đẹp ra, tóc giả còn giúp cho bạn giữ được sự an toàn cho tóc thật của mình. Giúp tóc thật có thời gian được nghỉ ngơi, phục hồi lại. Chính vì vậy mà rất nhiều chị em đang tim tóc giả đẹp tphcm.

Ngày đăng: 03-04-2019

610 lượt xem

Hi bạn,

 Hôm qua có chị Thanh ở quận 10, Tphcm gọi điện cho mình hỏi mua 1 bộ tóc giả nữ nguyên đầu xoăn dập sóng nâu vàng. 

Chị Thanh nói với mình rằng những gì mình quảng cáo trên mạng là đúng đó. Do công việc hàng ngày chị phải đi nắng rất nhiều khiến cho mái tóc thật bị tổn hại nhiều. Chinh vì vậy mà chị mua tóc giả của mình để tóc thật đỡ phải chịu nắng nhiều.

TÓC GIẢ ĐẸP TPHCM

Đúng là như vậy đó bạn ơi, ngoài việc môi trường ô nhiễm, do sinh hoạt, rồi đi làm tóc, khiến tóc phải chịu đựng những tác nhân nhiệt độ, hóa chất. Khiến cho tóc và da đầu bị hư tổn. Mà phụ nữ bạn biết rồi đó, khi tóc xấu thì mất tự tin kinh khủng.

Vì thế nên rất nhiều nàng đã tìm đến Lycent - chuyên tóc giả đẹp tphcm để có được mái tóc đẹp hơn. Cùng với đó là có thể giúp cho tóc thật có thời gian "nghỉ ngơi", phục hồi trở lại. Chúng ta vẫn có được mái tóc đẹp mà không cần phải đi nhuộm, uốn, duỗi, bấm nữa.

TÓC GIẢ ĐẸP TPHCM 2

Chỉ việc ở nhà, chọn mẫu tóc mình yêu thích và bấm nút đặt mua. Điền thông tin, sau đó mình sẽ nhắn tin hoặc gọi lại để xác nhận. Nếu nàng nào chưa biết cách đặt hàng trên web thì có ngay hot line/zalo/viber/imess: 0903 976 802, mình sẽ giúp hỗ trợ tư vấn bạn miễn phí ngay nhé!

TÓC GIẢ ĐẸP TPHCM 3

Tóc giả có nhiều loại lắm, loại tóc cả đầu, tóc cột, tóc kẹp, tóc mái thưa, búi tóc giả,...Loại nào mình cũng có nha. Chất tóc mềm mượt đảm bảo bạn sẽ thích. Giúp cho bạn có được mái tóc tự nhiên như thật mà người nhìn vào không biết bạn đang sử dụng tóc giả nha.

TÓC GIẢ ĐẸP TPHCM 4

Hôm qua chị Thanh cũng hỏi mình về phần da đầu, đó cũng là thắc mắc của nhiều bạn luôn. Thì tóc giả của Lycent mình có da đầu y hệt như thật luôn bạn nhé. Da đầu cao cấp có cả đường vân da đầu, không khác gì đầu thật của mình luôn các bạn nhé.

Ngoài ra, mình lấy hàng ở những nơi cung cấp có chất lượng tóc đẹp nhất. Sờ thử chất tóc, bạn sẽ thich ngay. Khi giao hàng đến, bạn có thể mở ra kiểm tra, ưng ý rồi mới thanh toán nha. Mà giá cả thì vô cùng hạt dẻ. 

TÓC GIẢ ĐẸP TPHCM 5

Xem thêm và đặt mua các mẫu tóc giả đẹp tphcm tại đây!

Chúc các nàng luôn xinh đẹp rạng ngời nha!

Lycent - Chuyên tóc giả đẹp tphcm!

Lycent - Chuyên sỉ và lẻ tóc giả cao cấp

Hi vọng là những bài chia sẻ về tóc giả của mình sẽ giúp ích được cho các bạn nha. Để xem nhiều bài viết trên blog, bạn bấm vào ĐÂY nha.

>>>Xem mẫu tóc giả mới, đẹp nhất  TẠI ĐÂY nha các bạn

Link sản phẩm: lycent.com/toc-gia-nu/

Link chat fb: https://www.facebook.com/shoplycent/inbox

Gọi điện, nhắn tin, add zalo, viber, imess vào sdt 0903976802 để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng nha bạn ơi!

TÓC GIẢ SỈ VÀ LẺ LYCENT

- Website: Lycent.com

- Facebook: https://www.facebook.com/shoplycent/ (tên face Lycent.com - chuyên tóc giả Hàn Quốc!)

- Facebook cá nhân:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100016960448256

- Sdt liên hệ + zalo: 0903 976 802.

- Kênh video youtube: https://goo.gl/cA7R1f

- Địa chỉ: 3​83 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM.

- Email: Lycent.Az@gmail.com

Hướng dẫn mua hàng

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha