CẢM NHẬN CỦA BẠN MẾN Ở HÓC MÔN: ”TÓC GIẢ MỀM ĐẸP LẮM SHOP ƠI”

Lại 1 feedback rất chất của bạn Mến ở Hóc Môn, tp Hcm. Vừa nhận được hàng, Mến đã nhắn tin cho mình bảo rằng, tóc giả của Lycent rất mềm đẹp nè!

Ngày đăng: 10-09-2019

425 lượt xem

Hi bạn, 

Vừa rồi có bạn Mến nhắn tin zalo cho mình. Đặt mua mẫu tóc giả xoăn lửng nâu vàng kute cưng xỉu. Đa phần các bạn hay nhắn tin facebook, và zalo cho mình. Có 1 số bạn thì đặt mua trực tiếp trên web luôn.

CẢM NHẬN CỦA BẠN MẾN Ở HÓC MÔN: ”TÓC GIẢ MỀM ĐẸP LẮM SHOP ƠI”

Xem thêm chi tiết mẫu tóc mà em Mến đặt

Để chat facebook thì bạn sẽ thấy biểu tượng mess bên góc phải bên dưới màn hình. Bạn bấm vào đó và đăng nhập facebook là chat với mình được nha.

Cũng lâu rồi mình không đăng cảm nhận của khách iu lên. Nhưng do có nhiều khách gọi điện tâm sự với mình rằng mua nhiều chỗ nhưng không đẹp, không như ý. Nên là thôi thì Lycent lại PR 1 lần nữa. Để các bạn không phải lạc lối trên con đường mua tóc giả nha. Mua tóc giả của Lycent là chuẩn bài luôn rồi. Hàng chỉ có từ đẹp trở lên và tư vấn chỉ có nhiệt tình vui vẻ trở lên luôn. Hihi.

CẢM NHẬN CỦA BẠN MẾN Ở HÓC MÔN: ”TÓC GIẢ MỀM ĐẸP LẮM SHOP ƠI” 2

Nói chứ mình up lên người thật việc thật, tiền cũng quan trọng nhưng bán hàng đẹp cho khách vẫn vui và cảm thấy công việc mình có ý nghĩa hơn. 

Đơn hàng vừa rồi, Mến có dặn mình giao vào giờ hành chính. Tuy nhiên 11h sáng là em ý về rồi, buổi chiều cũng 4 giờ là về. Nên lúc shipper giao lúc 12h, và lúc 5h thì Mến không nhận hàng được.  

Khi đặt hàng thì các bạn có lưu ý gì về giờ giấc giao hàng thì dặn mình để mình note lại với bên giao hàng. Vd như giao vào buổi sáng trước 11h, hoặc buổi chiều 4h

Các bạn chú ý là mình gửi hàng bên dịch vụ. Họ gom đơn 1 loạt rồi đi giao. Nên không thể hẹn giờ chính xác được. Mà chỉ có thể hẹn theo 1 khoảng thời gian nhất định thôi. 

Như thế, shipper sẽ giao đúng hẹn cho bạn hơn nha. 

Chúc các nàng luôn xinh đẹp nè.

Lycent - chuyên sỉ lẻ tóc giả cao cấp

Hi vọng là những bài chia sẻ về tóc giả của mình sẽ giúp ích được cho các bạn nha. Để xem nhiều bài viết trên blog, bạn bấm vào ĐÂY nha.

>>>Xem mẫu tóc giả mới, đẹp nhất  TẠI ĐÂY nha các bạn

Link sản phẩm: lycent.com/toc-gia-nu/

Gọi điện, nhắn tin, add zalo, viber, imess vào sdt 0903976802 để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng nha bạn ơi!

TÓC GIẢ LYCENT

- Website: Lycent.com

- Facebook: https://www.facebook.com/shoplycent/ (tên face Lycent.com - chuyên tóc giả Hàn Quốc!)

- Facebook cá nhân:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100016960448256

- Sdt liên hệ + zalo: 0903 976 802.

- Kênh video youtube: https://goo.gl/cA7R1f

- Địa chỉ: 3​83 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM.

- Email: Lycent.Az@gmail.com

Hướng dẫn mua hàng

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha