TÓC NGẮN THÌ KHÔNG SỬ DỤNG LƯỚI TRÙM TÓC GIẢ ĐƯỢC KHÔNG?

Bạn Ly ở HCM thắc mắc không biết rằng tóc ngắn liệu có cần sử dụng lưới trùm tóc giả không? Ý nói là tóc thật của bạn ấy ngắn thì có cần dùng lưới trùm tóc giả không? Nếu bạn có cùng câu hỏi như nàng ấy, hãy đọc bài viết này để Lycent giải đáp cho bạn nha!

Ngày đăng: 31-05-2018

1,809 lượt xem

Hi các tình iu,

Mình là chủ shop Lycent đây. 1 trong những lí do mình làm ra website Lycent này  là để giải đáp những thắc mắc chung của rất nhiều khách iu đã hỏi cho Lycent.  Mục tiêu của mình là xây dựng Lycent.com trở thành kênh tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tóc giả. Bất cứ thắc mắc gì, các nàng có thể hỏi mình nha!

TÓC NGẮN CÓ CẦN SỬ DỤNG LƯỚI TRÙM TÓC GIẢ KHÔNG?

Lưới trùm tóc giả dùng để gói gọn tóc thật mình lại rồi sau đó đội tóc giả nguyên đầu lên. Chính vì vậy mà 1 số bạn nữ tóc ngắn quá rồi, chúng ta có thể đội trực tiếp tóc thật của mình lên nhé (nếu các bạn không để tóc mái, vì tóc giả đã bao gồm tóc mái rồi!).

Bạn Ly có hỏi mình rằng, nếu vậy em có thể đội lên và gài nút mà không cần dùng lưới trùm được không?

Hoàn toàn có thể được bạn nhé, bạn đội tóc giả lên rồi gài nút bên trong lại bình thường. Các nàng chú ý khi sử dụng tóc giả nguyên đầu nha, bên trong nó có nút gài với nhiều nấc khác nhau, các nàng gài nấc phù hợp với kích cỡ đầu của mình sao cho không bị quá chặt dẫn tới đau đầu. Hoặc quá lỏng lẻo để bị rớt.

Khi gài nấc phù hợp rồi, lúc này tóc giả gần như là 1 cái nón kết, nên các bạn đội thoải mái, không sợ bị rớt hay xê dịch nha. Bạn có thể xem hình dưới đây để hình dung ra, Và xem video hướng dẫn cách đội tóc giả đúng cách dưới đây nhé!

 

Để mua hàng thì các bạn bấm vào mục sản phẩm để lựa rồi bấm vào nút đặt mua nha.  Mình rất tự tin về hàng mình bán ra, Lycent là nơi đáng tin tưởng để bạn chọn mua tóc giả. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ nè!

Lycent – Chuyên tóc giả nữ Hàn Quốc

Hi vọng là những bài chia sẻ về tóc giả của mình sẽ giúp ích được cho các bạn nha. Để xem nhiều bài viết trên blog, bạn bấm vào ĐÂY nha.

>>>Xem mẫu tóc giả mới, đẹp nhất  TẠI ĐÂY nha các bạn

Link sản phẩm: lycent.com/toc-gia-nu/

Gọi điện, nhắn tin, add zalo, viber, imess vào sdt 0903976802 để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng nha bạn ơi!

TÓC GIẢ LYCENT

- Website: Lycent.com

- Facebook: https://www.facebook.com/shoplycent/ (tên face Lycent.com - chuyên tóc giả Hàn Quốc!)

- Facebook cá nhân:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100016960448256

- Sdt liên hệ + zalo: 0903 976 802.

- Kênh video youtube: https://goo.gl/cA7R1f

- Địa chỉ: 3​83 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM.

- Email: Lycent.Az@gmail.com

Hướng dẫn mua hàng

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha