Chị Thúy ở Thanh Hóa: ”chị ưng sợi tóc và màu tóc giả này”

Khách mua tóc giả nhà mình không chỉ gói gọn ở Sài Gòn mà trải rộng khắp Việt Nam. Chị Thúy vừa rồi đặt 2 bộ tóc giả rồi gửi về feedback cực chất luôn. Cám ơn khách iu luôn ủng hộ Lycent nha!

Ngày đăng: 22-08-2020

481 lượt xem

Chị Thúy ở Thanh Hóa: ”chị ưng sợi tóc và màu tóc giả này”

Hi bạn,

Trước khi kinh doanh tóc giả, mình cũng đã kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác nhau. Và duyên gắn mình với nghề này tới tận hôm nay 1 phần đó là nhờ sự động viên, khích lệ của toàn thể khách yêu nhà Lycent. 

Nói thật với bạn, đôi lúc công việc kinh doanh gặp những khó khăn, trắc trở. Thật may những lúc đó lại nhận được những tin nhắn phản hồi của khách hàng. Nói rằng tóc giả Lycent đẹp lắm, giống thật lắm, khách rất thích...

Chị Thúy ở Thanh Hóa: ”chị ưng sợi tóc và màu tóc giả này” 2

Nhờ vậy mà mình cảm thấy có nhiều động lực hơn, cảm thấy công việc mình làm mỗi ngày ý nghĩa hơn. Cố gắng từng chút một để đưa thương hiệu Lycent đến gần với khách hàng hơn.

Mang những bộ tóc giả đẹp, chất lượng tới tay khách hàng. Giúp họ có được 1 mái tóc đẹp hơn, quyến rũ, tự tin và hạnh phúc hơn, có được những mối quan hệ tốt hơn!

Chị Thúy ở Thanh Hóa: ”chị ưng sợi tóc và màu tóc giả này” 4

Chị Thúy là 1 trong những khách hàng quen thuộc nhà Lycent. Đợt rồi không may chị phải đi xạ trị nên rụng hết tóc. Vì thế mà chị đặt mua 2 bộ tóc giả nhà mình để đội.

Chị Thúy ở Thanh Hóa: ”chị ưng sợi tóc và màu tóc giả này” 3

Sau khi nhận được hàng, chị nhắn về rằng chị rất thích chất tóc và màu tóc mà mình gửi chị. Thật sự luôn là sợi tóc ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng bộ tóc. 

Với sợi tóc mềm, đẹp sẽ giúp bộ tóc giả trở nên giống thật hơn, tự nhiên hơn. Còn các loại khác rẻ rẻ thì sợi tóc rất thô, cứng, và bóng lộn như sợi nilon. Bạn đội lên nhìn sẽ rất giả.

Chị Thúy ở Thanh Hóa: ”chị ưng sợi tóc và màu tóc giả này” 5

Hình thật chị Thúy gửi mình đó, bạn có thể thấy tóc rất mượt đẹp. Dáng tóc lại rất đẹp, chúng ta không cần phải ra tiệm làm tóc, tốn nhiều tiền và thời gian. Mà lại bảo vệ tóc thật của mình nữa!

Xem mẫu này TẠI ĐÂY

Xem mẫu này TẠI ĐÂY

Trên đây là 2 mẫu tóc giả mà chị Thúy đã đặt mua, bạn muốn xem chi tiết hơn thì bấm vào dòng chữ xanh nhé. Mình có để link lại á! Và hình mẫu mình up lên là màu nâu vàng, còn chị Thúy đặt là màu nâu socola. 

Mỗi bộ tóc giả thông thường sẽ có 3 màu gồm đen, nâu socola, nâu vàng. Bạn thích màu nào thì nói mình để mình lấy mẫu đó cho bạn nha!

Bài viết này như 1 lời cảm ơn mình gửi tới khách hàng nhà Lycent. Cám ơn tình cảm mọi người đã dành cho mình, khách hàng không chỉ là người mua hàng mà còn là bạn bè, chị em của mình. Cám ơn rất nhiều ạ!

Lycent - chuyên sỉ lẻ tóc giả cao cấp!

Lycent - Chuyên sỉ và lẻ tóc giả cao cấp

Hi vọng là những bài chia sẻ về tóc giả của mình sẽ giúp ích được cho các bạn nha. Để xem nhiều bài viết trên blog, bạn bấm vào ĐÂY nha.

>>>Xem mẫu tóc giả mới, đẹp nhất  TẠI ĐÂY nha các bạn

Link sản phẩm: lycent.com/toc-gia-nu/

Link chat fb: https://www.facebook.com/shoplycent/inbox

Gọi điện, nhắn tin, add zalo, viber, imess vào sdt 0903976802 để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng nha bạn ơi!

TÓC GIẢ SỈ VÀ LẺ LYCENT

- Website: Lycent.com

- Facebook: https://www.facebook.com/shoplycent/ (tên face Lycent.com - chuyên tóc giả Hàn Quốc!)

- Facebook cá nhân:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100016960448256

- Sdt liên hệ + zalo: 0903 976 802.

- Kênh video youtube: https://goo.gl/cA7R1f

- Địa chỉ: 3​83 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM.

- Email: Lycent.Az@gmail.com

Hướng dẫn mua hàng

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha