5 LÍ DO BẠN NÊN MUA TÓC GIẢ NỮ NGUYÊN ĐẦU TẠI LYCENT

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều shop bán tóc giả nữ nguyên đầu nhưng đâu mới là sự lựa chọn tuyệt vời nhất? Tìm hiểu ngay 5 lí do tại sao bạn nên chọn mua tóc giả nữ tại Lycent nhé!

Ngày đăng: 22-03-2018

482 lượt xem

Hi nàng!

Thú thật với bạn là lúc mới bắt đầu kinh doanh tóc giả. Lycent chỉ đơn giản nghĩ rằng: "A, những bộ tóc giả này sao mà đẹp thế, chất tóc rất là mềm mượt, nó mượt đẹp như là tóc của các bạn nữ học chung với Lycent thời cấp 3 vậy." Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được mái tóc suôn mượt đẹp như vậy.

Do môi trường sống, do thói quen sinh hoạt, do ảnh hưởng từ hóa chất...nên chị em ít có ai có được mái tóc mượt đẹp.

Và Lycent chỉ nghĩ là mình chọn sản phẩm này, vì chất lượng nó rất là tốt, nguồn hàng mà Lycent tìm được, chất tóc rất đẹp, mà chất lượng lại ổn định, không phải khi thì đẹp, khi thì xấu.

Nhưng càng làm thì mình càng yêu nghề, và mình chọn ra 5 lí do tại sao khách nên chọn mua tóc giả nữ nguyên đầu tại Lycent, cũng là 5 yếu tố cốt lõi mà Lycent theo đuổi, cam kết làm:

1. Chất lượng tóc giả đứng đầu thị trường:

Đã có nhiều khách hàng của Lycent mua hàng ở nhiều shop khác nhau, chính họ đã nói với Lycent rằng dù họ mua 1 bộ tóc 450k, 500k nhưng chất tóc vẫn không đẹp bằng của Lycent. Đây là 1 điều mình rất tự hào và tự tin khi tư vấn cho khách.

Và có những khách mua hàng ở Lycent  tới 7, 8 lần. Có khách vừa nhận hàng xong thấy tóc đẹp quá nên lại đặt tiếp, có khách thì giới thiệu bạn bè, đặt giùm bạn bè nữa. Thực sự là Lycent rất vui và hạnh phúc khi được khách hàng yêu thương đến vậy.

2. Tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ:

Dù bạn hỏi xong rồi có mua hàng hay không, thì Lycent vẫn tư vấn tận tình cho các nàng. Hoặc các nàng đã mua hàng ở chỗ khác mà có những thắc mắc không biết hỏi ai thì hãy cứ đến với Lycent. 

Được làm việc, trò chuyện với các tình iu là niềm vui của Lycent rùi nè <3

3. Toàn bộ hình của Lycent đều là hình thật:

Không có chuyện Lycent lấy hình của shop khác rồi đè logo của mình lên logo của người khác. Người ta đã cực khổ chụp hình rồi mà mình lấy là không được. 

Hình của Lycent đều do mình chụp và đều là ảnh gốc được đóng tên, sdt của Lycent chính chủ. Đảm bảo hàng y hình, đảm bảo sự yên tâm cho các nàng nhé!

4. Xem hàng ưng ý rồi mới thanh toán:

Ngàn lời quảng cáo không bằng tận tay kiểm tra hàng. Có thể bạn chưa biết Lycent lấy phí ship của các nàng chỉ tầm 30-40k/đơn. Tuy nhiên bưu điện lấy của Lycent có thể lên đến 5, 60k. Nghĩa là mình phải bù ship cho các bạn nè. 

Nhưng nếu ship tới mà các bạn kiểm tra hàng không ưng ý và không nhận hàng thì Lycent chịu tiền ship đi là 50k chẳng hạn, rồi hoàn về 50k nữa là 100k. 1 số tiền không hề nhỏ, và Lycent ra chính sách này để bảo vệ khách hàng. Cũng đồng thời như vậy có nghĩa Lycent không dám gửi hàng xấu hoặc không đúng mẫu cho các nàng nha.

Lycent bán tóc giả và đồng thời bán luôn sự yên tâm ạ!

5. Tư vấn sau mua trọn đời:

Nếu bạn từng mua hàng ở 1 chỗ nào đó, khi mua thì trả lời tin nhắn cực nhanh, mua về rồi inbox méo trả lời:)))).

Thì ở Lycent các nàng hỏi thoải mái nhé, mình sẽ ưu tiên trả lời tin nhắn khách đã mua hàng rồi nhen. Hihi, mình bán để khách ủng hộ mình nữa mà nè.

Trên đây là 5 lí do tại sao bạn nên mua tóc giả nữ nguyên đầu tại Lycent ùi nè.

Mong các tình iu sẽ ủng hộ mình nhé. Mãi yêu <3

Hi vọng là những bài chia sẻ về tóc giả của mình sẽ giúp ích được cho các bạn nha. Để xem nhiều bài viết trên blog, bạn bấm vào ĐÂY nha.

>>>Xem mẫu tóc giả mới, đẹp nhất  TẠI ĐÂY nha các bạn

Link sản phẩm: lycent.com/toc-gia-nu/

Gọi điện, nhắn tin, add zalo, viber, imess vào sdt 0903976802 để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng nha bạn ơi!

TÓC GIẢ LYCENT

- Website: Lycent.com

- Facebook: https://www.facebook.com/shoplycent/ (tên face Lycent.com - chuyên tóc giả Hàn Quốc!)

- Facebook cá nhân:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100016960448256

- Sdt liên hệ + zalo: 0903 976 802.

- Kênh video youtube: https://goo.gl/cA7R1f

- Địa chỉ: 3​83 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, HCM.

- Email: Lycent.Az@gmail.com

Hướng dẫn mua hàng

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha